Cách nhiệt ống Aerofoam® NBR dạng cao su lưu hóa, có cấu trúc ô kín, linh hoạt và đàn hồi ; sản phẩm không chứa sợi hay bụi li ti. Sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng, chống đọng sương và cách âm hiệu quả. Với đặc tính ổn định về hình dạng, sản phẩm giúp lắp đặt nhanh chóng. Sản phẩm có thể được gia cố thêm lớp foil (aluminium hoặc vải) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ống cách nhiệt Aerofoam® NBR được chứng nhận bởi FM Approval, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn về chịu lửa cực kỳ nghiêm ngặt. Với nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, tính ổn định và cải thiện hiệu suất của sản phẩm, Cách nhiệt Aerofoam® NBR vừa mang tính hiệu quả và kinh tế. Ống Aerofoam® NBR có thể được ứng dụng cho các đường ống của các dự án yêu cầu FM Approved.

Sản phẩm giúp mang lại hiệu quả cách nhiệt và cách âm cao. Không chỉ thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người mà sản phẩm còn có chỉ số suy giảm tầng ôzôn (ODP) bằng 0, chỉ số gây hiệu ứng nhà kính (GWP) dưới 5 và chỉ số hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) dưới 6 µg/m2/giờ trong 24 giờ. Cách nhiệt Aerofoam® NBR có thể được dùng cho các dự án theo chứng nhận LEED.

flexible elastomeric rubber insulation tubes

CÁC ỨNG DỤNG

  • Điều hòa không khí
  • Hệ thống làm lạnh
  • Đường ống dẫn nước lạnh
  • Đường ống dẫn nước nóng
  • Gas (cryogenic và khí thiên nhiên hóa lỏng ).

Để thi công Aerofoam® NBR đúng và chuyên nghiệp, vui lòng gửi email tới enquiry@aerofoamvietnam.com để nhận sổ tay hường dẫn thi công.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Tính chiu lửa phân loại “CLASS 0 “theo BS 476 phần 6 & 7
 Độ truyền hơi nước thấp:  1.56 E-09 (g/m2.s.Pascal)
 Hệ số chống thẩm thấu hơi nước (µ> 17,000)
 Tỷ lệ hút nước thấp (0.06% theo thể tích)
 Phạm vi nhiệt độ lớn (từ -80 °C đến +110 °C)
 Kháng vi khuẩn & kháng nấm mốc
 Thân thiện với môi trường ODP = 0 and GWP < 5
 Hàm lượng VOC rất thấp(< 6 µg/m2/h trong 24 giờ )
 Có đặc tính cách âm
 Hoàn toàn phù hợp với hầu hết các kích thước ống
 Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

PHỤ KIỆN YÊU CẦU:

  • Keo dán Aerofoam
  • Băng keo Aerofoam NBR.