Tiêu âm Aerosound HD

AeroSound HD – Tiêu âm Aerosound HD là một loại cao su mềm dẻo có trọng lượng 4,5 đến 5 kg / m2 với độ dày xấp xỉ 3 mm là một sản phẩm cách âm tốt, có thể dung độc lập hoặc kết hợp với các sản phẩm Aerofoam khác. Cấu trúc linh hoạt và bền bỉ chống lại sóng âm và giảm truyền nhiễu. Aerosound HD được sản xuất và phân phối với số lượng lớn các ứng dụng và yêu cầu thị trường. Aerosound HD là sản phẩm lý tưởng sử dụng trong các khách sạn và cơ sở sản xuất, đường sắt, ô tô và máy móc. Nó có thể giảm tiếng ồn trên đường phố và tiếng ồn từ máy nén, máy phát điện. Không chứa sợi ti li, amiăng, kim loại nặng hoặc các thành phần bitum.

PHỤ KIỆN YÊU CẦU

Độ dày (Dung sai 3 mm, ± 1mm) + Kích thước (1x1m), (1x2m)

AeroSound SL+ Acoustic Lagging

Aerosound SL + được sản xuất từ lớp foam có cấu trúc bán ô hở, bọc bởi cao su tỷ trọng cao. Sản phẩm được thiết kế giúp giảm việc truyền âm từ nhiều nguồn khác nhau. Bản thân sản phẩm có thể làm rào cản âm tối ưu hoặc được gia cố thêm vào lớp tiêu âm có sẵn. Chúng ta có thể sử dụng riêng Aerosound SL + hoặc kết hợp với các sản phẩm khác của Aerofoam. Một đặc tính vượt trội nữa của Aerosound SL + có thể đóng chức năng vừa là tiêu âm vừa là cách nhiệt.

PHỤ KIỆN YÊU CẦU:

  • Keo dán Aerofoam ( dùng trong một số ứng dụng ).

Độ dày (8,13,20, 25*mm) + Kích thước (1x1m,1x2m)
*Độ dày 25mm có sẵn theo yêu cầu.

AeroSound SLM – Acoustic Lagging

Vật liệu PU kết dính có cấu trúc ô mở hình thành nên tấm tiêu âm MLV vinyl có lớp foil nhôm nguyên chất. Các ứng dụng điển hình : Bọc đườg ống nước , đường ống nước thải/rác thải, tường , vách ngăn, thông gió, thiết bị bọc máy nén, gian động cơ, tiêu âm ống gió ( bọc ngoài ).

PHỤ KIỆN YÊU CẦU:

Độ dày (25 mm ± 2) + Kích thước (1.35 x 2.5 / 5 m), Hàm lượng VOC (<0.5 mg/m2/h , theo ASTM D5116),

OTR (-40 °C to +100 °C – MLV surface).

Installation Manual

AeroSound ALM

Vật liệu: Tiêu MLV linh hoạt và lớp phủ foil aluminium
Trọng lượng: 5 kg/m2 ± 5%
Độ dày: 2-4 mm
Chiều ngang: 1350 mm
Chiều dài: 2.5 m và 5 m
Hiệu suất: 18-28 dB.

PHỤ KIỆN YÊU CẦU:

  • Băng keo Aerofoam Alupet.

CÁC ỨNG DỤNG:

Là dòng tiêu âm phù hợp cho các cơ sở có tiêu chuẩn vệ sinh và yêu cầu thẩm mĩ cao. Thích hợp co đường ống gió và các loại máy móc, phòng máy.

LỢI ÍCH:

Có thể sử dụng trong tất cả các cơ sở có tiêu chuẩn vệ sinh cao, có thể được sử dụng làm vỏ bọc vĩnh viễn hoặc tạm thời. Không yêu cầu thiết bị đặc biệt cho lắp đặt.

AeroSound UVM

Vật Liệu: Tiêu âm linh hoạt MLV có màng chống tia cực tím
Trọng lượng: 5 kg/m ± 5%
Độ dày: 2-4 mm
Chiều ngang: 1350 mm
Chiều dài: 2.5 m và 5 m
Hiệu suất: 18-28 dB

PHỤ KIỆN YÊU CẦU:

  • Băng keo Aerofoam Alupet.

CÁC ỨNG DỤNG:

Tiêu âm hiệu quả phù hợp cho tất cả các ứng dụng yêu cầu cần có khả năng chống tia cực tím. Sức mạnh cơ học tuyệt vời nhờ gia cố chắc chắn. Sản phẩm phù hợp với đường ống ngoài trời và vỏ bọc. Đạt hiệu quả cao trong lắp đặt nhằm tách các bộ phận rung của các phương tiện tự động công cộng.

LỢI ÍCH:

Hiệu quả trong việc tiêu âm ngoài. Sản phẩm có thể sử dụng trên các hình dạng phức tạp. Không yêu cầu dụng cụ đặc biệt trong lắp đặt.

AeroSound RFM

Vật liệu: Tiêu âm MLV linh hoạt gia cố vải
Trọng lượng: 5 kg/m ± 5%
Độ dày: 2-4 mm
Chiều ngang: 1350 mm
Chiều dài: 2.5 m và 5 m
Hiệu suất: 2.5 m và 5 m

PHỤ KIỆN YÊU CẦU:

  • Keo dán Aerofoam ( trong một số ứng dụng ).

CÁC ỨNG DỤNG:

Tiêu âm phù hợp cho các ứng dụng dân dụng và công nghiệp. Tăng hiệu suất cách âm với vách ngăn có sẵn hoặc có thể được sử dụng riêng biệt. Tính chất linh hoạt của vật liệu giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, có thể được sử dụng để tránh gây nhiễu trong tất cả các loại khung, cấu trúc ánh sáng, dầm & trụ.

LỢI ÍCH:

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, không yêu cầu công cụ lắp đặt đặc biệt.