Với truyền thống hơn 30 năm trong việc phân phối và sản xuất các sản phẩm HVAC, hiện tại Hira Industries LLC đã thành lập 2 nhà máy mới sản xuất các dòng cách nhiệt , tiêu âm . Các sản phẩm mới đều là foam cấu trúc ô kín, được sử dụng trong nhiều ứng dụng và với nhiều mục đích khác nhau.

Aerofoam® XLPE – foam polyolefin liên kết chéo thích hợp cho mục đích cách nhiệt, kiểm soát ngưng tụ và bảo vệ cơ học.

Aerofoam® NBR – foam đàn hồi linh hoạt thích hợp cho việc kiểm soát ngưng tụ, cách nhiệt và tiêu âm.

Cả hai sản phẩm đều có thể được sản xuất tùy chỉnh về việc cán màng foil, kích thước foam và đường kính ống theo nhu cầu của khách hàng. Aerofoam® XLPE và NBR đã được sử dụng trong nhiều dự án trên khắp 5 châu lục. Sản phẩm được sản xuất và phân phối tuân theo các tiêu chuẩn quan trọng nhất trong ngành cách nhiệt (FM, UL,ASTM, BS, ISO, DIN, v.v.).

Nếu bạn là một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi, chúng tôi cảm ơn bạn vì đã thể hiện sự tin tưởng của bạn đối với Aerofoam®. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác để giải quyết các yêu cầu của bạn liên quan đến các giải pháp cách nhiệt, chúng tôi sẽ rất vui mừng khi trở thành một phần trong doanh nghiệp của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.