Goflex là dạng cách nhiệt, bảo ôn linh hoạt, mềm dẻo, có cấu trúc ô kín được ứng dụng cho hệ hệ thống điều hòa không khí. Cấu trúc ô kín, giúp Goflex có khả năng kiểm soát sự ngưng tụ hơi nước liên tục đáng tin cậy; đây cũng là yếu tố mà Goflex không cần phải lớp bảo vệ để ngăn ngừa sự thâm nhập của hơi nước như những vật liệu có cấu trúc ô hở. Bên cạnh đó, tính chất mềm dẻo, linh hoạt giúp Goflex có thể dễ dàng lắp đặt cho các đường ống với các kích thước và hình dạng khác nhau, theo những thiết kế của khách hàng.

GoFLex flexible elastomeric thermal insulation Tubes

Bảo ôn, cách nhiệt Goflex có hệ số dẫn nhiệt và hút nước thấp. Những tính chất này giúp ngăn ngừa thất thoát năng lượng về lâu dài và kháng lại sự xâm nhập của hơi nước, đồng thời giảm rủi ro ăn mòn đường ống dưới lớp bảo ôn, cách nhiệt.

Bảo ôn, cách nhiệt Goflex được kiểm tra và phân loại chịu lửa cấp 1 theo tiêu chuẩn Anh quốc BS 476 phần 7; sản phẩm không nhỏ giọt và tự dập tắt khi cắt nguồn lửa.

GoFLex flexible elastomeric thermal insulation Tubes Joints GoFLex flexible elastomeric thermal insulation rolls & sheets.bmp

Sản phẩm Goflex không chứa chất formadehyde và hàm lượng chất hữu cơ bay hơi ít (low VOC); bên cạnh đó sản phẩm không chứa sợi hay bụi li ti. Sản phẩm Goflex không chứa CFCs và HCFCs; cũng như không chứa các thành phần làm trái đất nóng lên hay phá hủy tầng Ozone.

Những yếu tố này đảm bảo sản phẩm an toan và phù hợp với các yêu cầu cho chất lượng không khí trong nhà (IAQ) cũng như các tiêu chuẩn xanh.

GoFLex flexible elastomeric thermal insulation Tubes-.bmp