Cuộn và tấm cách nhiệt đàn hồi linh hoạt Aerofoam® NBR có cấu trúc ô kín, không chứa sợi nhỏ và hạt bụi li ti, mang lại hiệu quả cách nhiệt cao và hạn chế hiện tượng đọng sương, đồng thời giúp hấp thụ âm thanh tốt. Sản phẩm có thể được gia công thêm lớp nhôm hoặc vải; và có sẵn lớp keo ở mặt sau. Với lựa chọn có lớp keo và tính đàn hồi cao, nhà thầu có thể tiết kiệm được 40% thời gian lắp đặt.

Cuộn và tấm cách nhiệt Aerofoam® NBR được chứng nhận FM Approval, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn về chịu lửa cực kỳ nghiêm ngặt. Với nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng, tính ổn định và cải thiện hiệu suất của sản phẩm, Cách nhiệt Aerofoam® NBR vừa mang tính hiệu quả và kinh tế. Cuộn và tấm Aerofoam® NBR có thể được ứng dụng cho các đường ống và ống gió của các dự án yêu cầu FM Approved.

Cuộn và tấm cách nhiệt Aerofoam® NBR được dùng cho các đường ống có kích thước lớn, ống gió điều hòa không khí và các bồn chứa. Sản phẩm giúp mang lại hiệu quả cách nhiệt và cách âm cao. Không chỉ thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người mà sản phẩm còn có chỉ số suy giảm tầng ôzôn (ODP) bằng 0, chỉ số gây hiệu ứng nhà kính (GWP) dưới 5 và chỉ số hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) dưới 6 µg/m2/ giờ trong 24 giờ. Cách nhiệt Aerofoam® NBR có thể được dùng cho các dự án theo chứng nhận LEED.

flexible elastomeric rubber insulation

CÁC ỨNG DỤNG

 • Ống thép có đường kính lớn (dạng Tấm sẽ thay thế dạng ống định hình)
 • Ống thông gió
 • Bể chứa, bồn chứa
 • Phòng máy (giảm âm)
 • Khớp nối (van, mặt bích …).

Để cài đặt Aerofoam® NBR rolls and sheets một cách chuyên nghiệp, vui lòng gửi email tới enquiry@aerofoamvietnam.com để nhận sổ tay cài đặt.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Tính chiu lửa phân loại “CLASS 0 “theo BS 476 phần 6 & 7
   Độ truyền hơi nước thấp:  1.56 E-09 (g/m2.s.Pascal)
   Hệ số chống thẩm thấu hơi nước (µ> 17,000)
   Tỷ lệ hút nước thấp (0.06% theo thể tích)
   Phạm vi nhiệt độ lớn (từ -80 °C đến +110 °C)
   Kháng vi khuẩn & kháng nấm mốc
   Thân thiện với môi trường ODP = 0 and GWP < 5
   Hàm lượng VOC rất thấp(< 6 µg/m2/h trong 24 giờ )
   Có đặc tính cách âm
   Hoàn toàn phù hợp với hầu hết các kích thước ống
   Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

  PHỤ KIỆN YÊU CẦU: