AeroSound LX, LN – Tiêu âm cho ống gió

AeroSound LX được làm từ vật liệu Polyolefin cấu trúc bán ô hở; có lớp keo dán áp lực (PSA) ở mặt sau. Tiêu âm AeroSound được thiết kế nhằm giảm tiếng ồn trong ống gió, nhưng có thể ứng dụng được trong các bộ giảm âm, hình hộp. Do không có bụi hay sợi li ti nên Aerosound hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người thi công. Bên cạnh đó, tiêu âm AeroSound là sản phẩm hoàn toàn an toàn đối với chất lượng không khí trong nhà (IAQ), do sản phẩm không sinh nấm mốc hay vi khuẩn.

Sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và các đặc tính kỹ thuật tốt khác như: dễ thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công; dễ vệ sinh; độ đàn hồi tốt.

AeroSound LN là vật liệu tiêu âm được làm từ cao su lưu hóa. AeroSound LN có cấu trúc bán ô hở, linh hoạt, được sử dụng cho tiêu âm trong của ống gió. 

Độ dày tiêu chuẩn (15mm, 25mm) + Kích thước (1,2x20m & 1.2 x 2.4m)
*kích thước khác có thể sản xuất theo khách hàng.

 

TÍNH CHẤT

  • Tiêu âm – với cấu trúc bán ô hở, cho phép âm thanh có thể cho phép hấp thụ âm thanh một cách hiệu quả phát ra từ không khí trên một dải tần số rộng.
  • Giảm chấn rung – làm giảm hoặc giảm hiệu ứng cộng hưởng với tấm kim loại; không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bức xạ.
  • Có lớp keo, nên dễ dàng lắp đặt.

CASE STUDY

  • AeroSound Acoustic Solutions assisted a fitness center by providing solutions for dampening sound propagation. We were able to successfully eliminate any kind of discomfort and deliver a realistic solution for optimum efficiency. Here is the link for the case study: Fitness Center.